Tổ yến đã làm sạch và sấy khô 4g ( cho một người lớn);
Vài lát gừng, đường phèn.
Cách làm
Bước 1: Rửa sạch tổ yến
Bước 2: Cho yến vào chén với nước sạch ngập hết yến, ngâm yến nở cho đến khi thấy sợi yến nở mềm, thông thường khoảng 1 giờ.
Bước 3: Cho vào thố: yến, nước ngâm yến, có thể cho thêm nước sạch sao cho ngập hết yến, đậy kín thố lại và cho vào nồi chưng cách thủy.
Bước 5: Từ lúc nước sôi đến khoảng 20 phút thì cho đường phèn và gừng vào vào, chưng thêm khoảng 5 phút thì tắt bếp.
Dùng nóng hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh dùng lạnh tùy thích
CÔNG TY TNHH YẾN SÀO TÂM AN
Địa chỉ: A17/35AB, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM
Điện thoại: 093 189 2285
Email: yensaotaman@gmail.com
Bình luận
Xem thêm